จะทำการใหญ่ให้ได้ผล ต้องมี Bulk SMS Services ช่วยดันแคมเปญให้ปัง

 

จะทำการใหญ่ให้ได้ผล ต้องมี Bulk SMS Services ช่วยดันแคมเปญให้ปัง

ทำแคมเปญดูเหมือนจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่ไม่ได้ใหญ่อย่างที่คิด เพราะถ้าจับทางถูกก็มีแต่ประโยชน์ต่อตัวแบรนด์อีกด้วย แล้วถ้าเกิดอยากทำแคมเปญบ้างจะต้องเริ่มจากอะไร? ถึงจะประสบความสำเร็จ บทความนี้มีคำตอบให้คุณ

 

ทำแคมเปญแล้วดีอย่างไร?

ก่อนที่จะทำแคมเปญขึ้นมานั้น คุณจะต้องตั้งเป้าหมายให้ชัดเจนก่อน ว่าทำแคมเปญขึ้นมาเพื่ออะไร ไม่ใช่ว่าเห็นใคร ๆ เขาทำกันก็อยากจะทำตามบ้าง ไม่อย่างนั้นการทำแคมเปญก็จะสูญเปล่าจากการที่ไม่มีเป้าหมายที่แน่ชัด ซึ่งการทำแคมเปญก็มีข้อดีต่อแบรนด์ตั้งมากมาย ได้แก่

  1. ช่วยเพิ่มยอดขาย จุดประสงค์หลักของการทำแคมเปญ คือจัดขึ้นเพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้า ก่อนอื่นก็ต้องตั้งเป้าให้กับตัวเองก่อน ว่าวางเป้าไว้ที่เท่าไหร่ เพื่อที่จะได้บริหารจัดการงบในการผลักดันแคมเปญให้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายได้
  2. ช่วยให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก จากการโฆษณาแคมเปญผ่านช่องทางต่าง ๆ หากแคมเปญที่คุณจัดขึ้นมีความน่าสนใจก็จะเรียกบรรดาลูกค้าหันมาสนใจแคมเปญของคุณได้ และการโปรโมทแคมเปญก็สำคัญไม่แพ้กัน หากมีความถี่ที่ดี และโปรโมทในช่วงเวลาที่เหมาะสมยังไงคนก็จำ!
  3. ช่วยเพิ่ม Traffic ให้กับช่องทางแพลตฟอร์มขอคุณ ในช่วงที่มีแคมเปญ ลูกค้าจะสนใจเข้ามาดูรายละเอียดแคมเปญเยอะเป็นพิเศษ ส่งผลให้ Traffic เว็บไซต์ หรือแพลตฟอร์มต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับแคมเปญของคุณมียอดสูงกว่าปกติ

 

สิ่งสำคัญที่เป็นหัวใจของการทำแคมเปญคือการโปรโมท ถ้าอยากให้แคมเปญปังการโปรโมทที่ดีถือเป็นเรื่องสำคัญ นอกจากสื่อต่าง ๆ ที่คุณได้ไปจัดแจงในการโปรโมทแคมเปญเรียบร้อยแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คุณขาดไม่ได้เลยก็คือ Bulk SMS Services ที่เป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญ เปรียบเสมือนจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่จะเข้ามาเติมเต็มแคมเปญให้สมบูรณ์และดำเนินไปได้อย่างราบรื่น

 

Bulk SMS Services ช่วยดันแคมเปญให้ปังได้ยังไง?

ไม่มีไม่ได้! กับ Bulk SMS Services แคมเปญจะขาด Bulk SMS ไปไม่ได้ เพราะเป็นเครื่องมือชิ้นสำคัญของการทำแคมเปญ เนื่องจากเข้าถึงลูกค้าได้ไวที่สุด มาดูกันว่า Bulk SMS Services มีส่วนช่วยแคมเปญตรงไหนได้บ้าง

  • แจ้งเตือนข่าวสาร การส่ง SMS ผ่านช่องทาง Bulk SMS Services ก็เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการแจ้งเตือนข่าวสารเกี่ยวกับแคมเปญได้ด้วย โดยเฉพาะเพื่อเป็นการเชิญชวนลูกค้าเก่า ให้มาร่วมแคมเปญ ซึ่งก็ถือว่าเป็นการโปรโมทอีกช่องทางหนึ่งด้วย
  • แจ้งเตือนสถานะร่วมสนุก ลูกค้าจะได้ไม่ต้องไปตามถามสถานะจากแบรนด์ และทางแบรนด์ไม่ต้องไปนั่งไล่ตอบลูกค้าทีละท่าน ไม่ว่าจะเป็นการแจ้งผลการลงทะเบียน แจ้งผลการร่วมแคมเปญ หรือรายงานปัญหาในกรณีที่ไม่สามารถร่วมแคมเปญได้ จะเสียเวลาตอบเองและจ้างแอดมินเพิ่มไปทำไม เพียงแค่คุณใช้ Bulk SMS Services
  • ช่วยยืนยันตัวตนเพื่อความปลอดภัยในข้อมูล เพื่อเป็นการป้องกันการลงทะเบียนซ้ำ หรือการถูกแอบอ้างในการลงทะเบียน บริการ Bulk SMS Services จะมีการส่งรหัส OTP ที่เป็นรหัสผ่านความปลอดภัย ไปยังเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ หากไม่ได้เป็นเจ้าของเครื่องตัวจริง ก็จะไม่ได้รับรหัส OTP

 

Bulk SMS Services เรียกได้ว่าเป็นเครื่องมือสารพัดประโยชน์อยู่ในทุก Stage ของ Customer ในการทำแคมเปญ และไม่ต้องกลัวเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะการทำ Bulk SMS นั้นมีค่าใช้จ่ายที่ไม่แพงเลย หากต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติมในการทำแคมเปญ smskub ยินดีให้คำปรึกษา เพื่อให้คุณได้ทำ Bulk SMS Services ที่ตอบโจทย์กับแคมเปญของคุณ ให้คุณได้ลงทุนได้อย่างคุ้มค่า สมัครวันนี้ รับฟรี 10 เครดิต ในการทดลองส่งข้อความ